Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức ngoại khóa “Thanh niên với lịch sử quê hương”; kết nạp Đoàn viên mới đợt 3 năm học 2017-2018

Thứ sáu - 08/06/2018 08:54 480 0
Nhằm lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), ngày 18/3/218, Đoàn trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Ngoại khóa “Thanh niên với lịch sử quê hương” và hành quân về với địa chỉ đỏ “Tượng đài chiến thắng Thượng Đức”, xã Đại Lãnh. Buổi Ngoại khóa với sự tham gia của các đồng chí là Thường trực, Uỷ viên BTV Đoàn trường cùng hơn 200 ĐVTN nhà trường.
 
canh
                                                                                 Quang cảnh hoạt động
 
Tại hoạt động, đoàn viên thanh niên đã tham gia làm đẹp khuôn viên khu di tích; viếng hương các Anh hùng liệt sỹ; các bạn ĐVTN đã được ôn lại những năm tháng hào hùng, những hy sinh của cao cả của cha ông trong chiến dịch Thượng Đức; được nghe về truyền thống 87 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cũng tại địa chỉ đỏ Tượng đài Chiến thắng Thượng Đức, BTV Đoàn trường THPT Chu Văn An đã tiến hành kết nạp 60 Thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong không khí trang nghiêm và đầy ý nghĩa.
 
vieng
                                                                             ĐVTN tham gia viếng hương
 
dvm 1
                                                                             Kết nạp đoàn viên mới
  Thông qua hoạt động, Đoàn trường THPT Chu Văn An đã góp phần giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc và tự hào về người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tạo không khí vui tươi, ý nghĩa cho tuổi trẻ nhà trường trong việc tăng cường đoàn kết, xung kích trong ĐVTN.
 
sh
                                                                             Các hoạt động sinh hoạt

Tác giả bài viết: THPT Chu Văn An (N.D)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây