Đoàn xã Đại Phong tình nguyện tại xã biên giới A Vương, Tây Giang

Thứ sáu - 10/01/2020 09:07 73 0
Đại Phong
Đại Phong
          Sáng ngày 04/01/2020, Ban Thường vụ Đoàn xã Đại Phong tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh, nhân dân nghèo vùng biên giới thôn Ctoonh xã A Vương, huyện Tây Giang. Đến dự hoạt động có chi ủy chi bộ, ban dân chính thôn , Bí thư Đoàn Thanh niên xã A Vương.
          Đoàn xã đã trao tặng 40 suất quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, 100 xuất thực phẩm và trên 700 bộ áo quần cho bà con nhân dân thôn Ctoonh,  xã A Vương. Đoàn xã đã trực tiếp đến thăm và trao tặng 03 suất quà cho các hộ gia đình chính sách của xã A Vương. Tổng kinh phí tặng quà hơn 15 triệu đồng, số tiền này do đoàn xã vận động từ các anh chị em nhóm từ thiện “Kết nối nhân ái” và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đóng góp ủng hộ.
         Hoạt động đã chia sẻ với các em học sinh nghèo và đồng bào còn đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn tại các vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới Tây Giang. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi đoàn viên thanh niên tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng bào với phương châm “Lá lành đùm lá rách”,“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.
         
Hoạt động diễn ra trong 02 ngày 04,05/01/2020 thành công tốt đẹp.

 
Dai phong 1
 
Dai phong 3
 
Dai Phong 2

Nguồn tin: Đoàn xã Đại Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay76
  • Tháng hiện tại175
  • Tổng lượt truy cập54,916
Liên kết nhanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

https://tipkeomoingay.club 
Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây