Huyện đoàn Đại Lộc tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi ý tưởng sáng tạo thanh niên, học sinh năm 2019

Thứ bảy - 09/11/2019 16:10 966 0
Thực hiện nghị quyết chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, nhằm đẩy mạnh phong trào sáng tạo trẻ trên địa bàn huyện Đại Lộc và tạo nguồn ý tưởng sáng tạo tham gia Ngân hàng ý tưởng thanh niên Việt Nam trên cơ sở chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn Quảng Nam; Ban Thường vụ Huyện đoàn đã ban hành Kế hoach và triển khai tổ chức Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo thanh niên, học sinh khối THPT năm 2019.
phát biểu tổng kết

Sau thời gian triển khai, tiếp nhận bài dự thi và tổ chức chấm chọn, ngày 9/11/2019, Huyện đoàn tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo thanh niên, học sinh khối THPT năm 2019.
Lễ TK và trao giải

Tại Lễ tổng kết, BTV Huyện đoàn đánh giá cao các ý tưởng, dự án, đồng thời khẳng định sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cuộc thi, sự tạo điều kiện của các đơn vị Trường học đã giúp cho các đoàn viên thanh niên, học sinh tiến bộ, nghiên cứu và thực hiện các ý tưởng, dự án có tính khả thi.
Tham gia cuộc thi lần này có 83 dự án, ý tưởng. Sau các vòng sơ loại, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 20 ý tưởng, dự án bước vào vòng trong và chọn 7 ý tưởng tốt nhất để khen thưởng và trao giải; Ban Tổ chức Cuộc thi cũng đã trao thưởng động viên cho các đơn vị và đoàn viên thanh niên, học sinh triển khai tốt và tích cực tham gia, có ý tưởng tốt.
trao giải1

Cuộc thi nhằm tạo dựng, phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo đoàn viên thanh niên học sinh nói riêng và lan tỏa tinh thần sáng tạo trong trong đoàn viên thanh niên huyện Đại Lộc nói chung. Ngoài ra, cuộc thi còn nhằm tìm kiếm, chọn lọc để ươm mầm các ý tưởng sáng tạo hay, độc đáo để tổ chức ươm tạo; lựa chọn những dự án, ý tưởng có tính khả thi cao để tham gia các cuộc thi sáng tạo do Tỉnh và Trung ương đoàn Tổ chức.
 

Nguồn tin: Huyện đoàn Đại Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay151
  • Tháng hiện tại18,046
  • Tổng lượt truy cập887,024
Liên kết nhanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây