Huyện đoàn phối hợp tổ chức Liên hoan văn nghệ "Tiếng hát mùa xuân" năm 2019

Thứ năm - 14/02/2019 14:37 864 0
Huyện đoàn phối hợp tổ chức Liên hoan văn nghệ "Tiếng hát mùa xuân" năm 2019
       Trong 02 ngày 12&13/2/2019 Huyện đoàn Đại Lộc phối hợp với Trung tâm Văn hóa–Thể thao và Truyền thanh–Truyền hình huyện tổ chức Liên hoan “Tiếng hát mùa xuân  năm 2019.
tang co luu niem
      Liên hoan văn nghệ Tiếng hát mùa xuân” với 51 tiết mục biểu diễn trong 02 đêm được các cơ sở đầu tư dàn dựng công phu, các tiết mục đặc sắc đến từ 17 xã, thị trấn. Với những ca khúc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thành quả cách mạng, vẻ đẹp con người, quê hương Việt Nam và về mùa xuân. Những ca khúc được đoàn viên, thanh niên thể hiện bằng sức trẻ, khát vọng cống hiến, đã toát lên những hoài bão của tuổi trẻ và tạo nên hình ảnh sinh động của thanh niên thời đại Hồ Chí Minh qua cách biểu diễn đầy cảm xúc của các đoàn viên thanh niên. Với các thể loại phong phú như: đơn ca, tốp ca, song ca hát múa phụ họa, hoạt cảnh lịch sử …có tính liên hoàn theo các chủ đề: “Vang mãi bản hùng ca”; Bài ca mừng non sông thống nhất” và “Khát hát tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”.
hat mua
       Chương trình liên hoan văn nghệ là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích, có ý nghĩa thiết thực đã tuyên truyền được giá trị lịch sử to lớn về truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc, sự lãnh đạo của Đảng cộng Sản Việt Nam, thể hiện được sự sôi nổi của tuổi trẻ… Từ đó góp phần tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay vững tin tiếp bước dưới ngọn cờ của Đảng vinh quang; Đồng thời thể hiện niềm hân hoan, phấn khởi của tuổi trẻ toàn huyện chào mừng Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 -  26/3/2019).
Tiết mục Tam ca của đơn vị Đại Tân
      Kết thúc chương trình liên hoan văn nghệ, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Đại Minh;  02 giải nhì cho đơn vị Đoàn xã Đại Hồng, Đại Hiệp, 03 giải ba cho đơn vị Đại Sơn, Đại Hòa, thị trấn Ái Nghĩa và 04 giải khuyến khích. Ngoài ra BTC cũng chọn và trao giải 10 tiết mục xuất sắc của các đơn vị.
trao giải
trao giai (2)

Nguồn tin: Huyện đoàn Đại Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây