Huyện đoàn phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện Đại Lộc tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm sở thích khối THPT Năm học 2017-2018

Thứ năm - 07/06/2018 16:15 510 0

van nghe
Tiết mục văn nghệ chào mừng tại liên hoan
 
Nhằm góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện trong ĐVTN khối Trung học phổ thông, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực để các bạn thể hiện ước mơ, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu toàn diện, phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật… Ngày 01/4/2018, Huyện đoàn Đại Lộc phối hợp với Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức chung kết chương trình Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm sở thích khối THPT, năm học 2017-2018 tại trường THPT Chu Văn An.
 
bgk
Quang cảnh liên hoan các CLB, đội, nhóm sở thích khối THPT
Tham dự liên hoan có đồng chí Mai Thanh Sang - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lê Thanh Trung - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; cùng các đồng chí trong UVBTV Huyện đoàn; các đồng chí là đại diện lãnh đạo Cấp ủy, Chi bộ, BGH 4 trường THPT; các đồng chí là cán bộ Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường THPT cùng hơn trên 700 đoàn viên, học sinh đến từ 04 trường THPT trên địa bàn huyện tham dự và cổ vũ tại liên hoan.
 
dc sang phat bieu khai mac
Đ/c Mai Thanh Sang - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc liên hoan
Trước đó, ngày 31/3/2018 đã diễn ra vòng sơ khảo đã được chấm chọn và được chọn vào chung kết. Vòng sơ khảo có hơn 46 câu lạc bộ, đội, nhóm sở thích các trường THPT trên toàn huyện tham gia. Kết quả 11 câu lạc bộ, đội, nhóm sở thích được bước vào vòng chung kết. Chung kết liên hoan đã đem lại không khí sôi động với các nội dung biểu diễn như: thể hiện kỹ năng đàn Guitar, dance, nhảy hiphop, biểu diễn võ thuật, đồng diễn Semaphore, nhảy hiện đại, flashmob, dân vũ, khiêu vũ,…Qua đó, các câu lạc bộ, đội, nhóm đã phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thể hiện tài năng, đam mê cống hiến; tạo nên một không gian sinh hoạt cộng đồng góp phần giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội và rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên thanh niên trường học.
 
dan guita
CLB Đàn Guita 

2
Nhóm nhảy hiện đại - flashmob

khieu vu
CLB Khiêu vũ
semaphore
CLB Semaphore

nhay hien dai
Nhóm nhảy hiện đại của CLB “Teen Melody”
Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tiết mục nhảy hiện đại của CLB “Teen Melody” trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ; 02 tiết mục đạt giải nhì thuộc về CLB Võ Thuật trường THPT Chu Văn An và CLB Guita trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ; giải ba thuộc về CLB Semaphore trường THPT Chu Văn An và CLB Guita THPT Đỗ Đăng Tuyển. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 03 giải khuyến khích và các giải phong trào cho các CLB, đội, nhóm tham gia tốt tại liên hoan.
se
CLB Kỹ năng

vo thuat 1
CLB Võ Thuật

gui ta 2
CLB Music HNH
Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm sở thích khối THPT là hoạt động bổ ích, thiết thực góp phần đổi mới hình thức tập hợp thanh niên, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn-Hội trong việc phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên; kịp thời động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia vào phong trào “Khi tôi 18”. Liên hoan là cơ hội để gắn kết thành viên trong các câu lạc bộ, đội, nhóm với nhau, là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết của toàn đội và đã tạo nên một sản phẩm nghệ thuật hoàn thiện và mang tính giáo dục cao./.
 
trao giai nhat
Đ/c Mai Thanh Sang - Bí thư Huyện đoàn trao giải nhất tại liên hoan

trao giai nhi
Đ/c Lê Thanh Trung- Phó Bí thư Huyện đoàn trao giải nhì tại liên hoan
trao giai ba
Thầy giáo Võ Văn Hai - Phó Hiệu trưởng THPT Chu Văn An trao giải ba tại liên hoan


trao giai kk
Đ/c Trần Ngọc Điệp - HLV Cấp I Trung ương trao giải Khuyến khích tại liên hoan

sau cung
Hình ảnh đẹp của tiết mục đạt giải nhất tại liên hoan

1
CLB Dân vũ
dan vu

cac don vi tham gia

quang canh
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đại Lộc (ND)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây