Đoàn xã Đại Tân tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

Thứ sáu - 08/06/2018 09:54 502 0
Sáng ngày 12/4/2015, BTV Đoàn xã Đại Tân đã tổ chức học tập chuyên đề “Thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập Quốc tế”; triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực; trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2015 đến dự có hơn 100 ĐVTN tham gia.
dsc01353

Đoàn xã Đại Tân tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

 
dsc01343
                                                                            Quang cảnh Hội nghị
 
Đây là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình công tác Đoàn hằng năm. Hoạt động này nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, giúp cho cán bộ, ĐVTN nâng cao hơn nữa về bản lĩnh chính trị, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động, qua đó củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và công cuộc đổi mới của Đất nước, từ đó tham gia xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.
 
dsc01357
                                            Đ/c Ngô Văn Hiếu - Bí thư Đoàn xã tặng giấy khen cho các cá nhân
                                     có thành tích trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 
Tại Hội nghị, BTV Đoàn xã đã lồng ghép tiến hành báo cáo sơ kết 4 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đã đề ra những giải pháp thực hiện trong những năm đến đồng thời tuyên dương 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo lời Bác. Với tinh thần nghiêm túc, hội nghị đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Đại Tân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây