Huyện đoàn Đại Lộc tổ chức khóa học “Khởi sự doanh nghiệp năm 2018"

Thứ sáu - 08/06/2018 10:02 488 0

toan canh khoa hoc

Huyện đoàn Đại Lộc tổ chức khóa học “Khởi sự doanh nghiệp năm 2018


Nằm trong chương trình hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018, ngày 23/3/2018, Huyện đoàn Đại Lộc phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức khóa học Khởi sự doanh nghiệp cho đoàn viên thanh niên năm 2018 tại Hội trường cơ quan Mặt trận đoàn thể huyện.
Tham dự khai giảng khóa học có đồng chí Mai Thanh Sang – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Đại Lộc, đồng chí Phan Hành – Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện; các đồng chí là cán bộ Huyện đoàn, chuyên viên phòng Kinh tế Hạ tầng và 40 đoàn viên thanh niên toàn huyện.
dc sang phat bieu khai mac khoa hoc
Đ/c Mai Thanh Sang-UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai giảng khóa học
Khóa học đã cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh để áp dụng cho cơ sở sản xuất, kinh doanh của mình. Ngoài ra, các học viên tham gia khóa học còn được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về khởi nghiệp như: xác định ý tưởng kinh doanh, các phương thức hình thành ý tưởng kinh doanh hiệu quả, cách thức maketting sản phẩm, phân tích thị trường, kế hoạch tài chính…
quang canh 2
                                            Quang cảnh khóa học
Trong thời gian diễn ra khóa học, với tinh thần học hỏi, giao lưu, các bạn học viên đã nghiêm túc chấp hành nội quy, tham gia phát biểu sôi nổi, làm việc nhóm một cách tích cực. Cùng với sự giảng dạy nhiệt tình và trách nhiệm của cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hà – Giảng viên cao cấp SYB, Giám đốc Công ty tư vấn đào tạo quản lý CMS Đà Nẵng và đồng chí Huỳnh Nguyễn An Bình – Phó Trưởng phòng Quản lý công nghiệp Sở Công thương tỉnh Quảng Nam. Khóa học đã thực sự thu hút các học viên tham gia. Tại buổi bế giảng, ban tổ chức khóa học đã trao 40 giấy chứng nhận cho các học viên tham gia và hoàn thành khóa học.
thao luan nhom
                                          Học viên thảo luận nhóm 
trao gcn cho hoc vien hoan thanh khoa hoc
           Trao Giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đại Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây