Phát động Chương trình "Mỗi thanh niên, một cuốn sách làm bạn" và chia sẽ kỹ năng sử dụng Internet

Thứ ba - 26/10/2021 11:44 372 0
Ngày 24/10/2021, tại xã Đại Thắng, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hoạt động "Mỗi thanh niên, một cuốn sách làm bạn"; chia sẽ kỹ năng sử dụng Internet, phòng tránh các văn hóa phẩm độc hại trên mạng
Qua hoạt nhằm nâng cao nhận thức, giá trị của việc đọc sách, đồng thời xây dựng và phát triển thói quen, kỹ năng đọc sách trong hội viên, thanh niên, định hướng cho thanh niên trong việc sử dụng Internet trong học tập, lao động, giải trí.
0b9fe11acf5807065e49
Tại hoạt động các bạn đoàn viên, thanh niên đã sôi nỗi trao đổi, chia sẽ những quyển sách hay, những bài học tâm đắc, giới thiệu những cuốn sách bổ ích trên các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, lịch sử và đời sống; những kinh nghiệm trong việc sử dụng Internet để tra cứu học tập, những trang website hay, bổ ích phục vụ cho học tập.
Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng triển khai định hướng trong đoàn viên, thanh niên về việc sử dụng mạng xã hội hiện nay, cảnh giác trước các luồng thông tin trên mạng xã hội, các video... mang các nội dung chống phá Đảng, Nhà nước hiện nay. 
f5ecfe60d022187c4133
Hoạt động này góp phần nâng cao dân trí, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, hình thành lối sống lành mạnh; tạo sức lan tỏa và phát huy tinh thần xung kích của thanh niên thúc đẩy hình thành xã hội học tập; xây dựng môi trường giao lưu, chia sẻ, tăng cường khả năng tiếp cận, sử dụng thông tin, tri thức của hội viên, thanh niên.
Trong thời gian đến, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục định hướng các nội dung nâng cao văn hóa đọc, sử dụng Internet... đặc biệt là trong đoàn viên, thanh niên khối THPT trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay347
  • Tháng hiện tại28,492
  • Tổng lượt truy cập937,151
Liên kết nhanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây