Đại Hưng tổ chức Hội nghị học tập LLCT năm 2023

Thứ sáu - 09/06/2023 16:23 235 0
Sáng ngày 08/06/2023 tại Hội trường UBND xã, Đoàn xã Đại Hưng tổ chức Hội nghị Quán triệt, tuyên truyền Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023; Tuyên truyền đối ngoại; Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham gia của hơn 90 đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
Đến dự và báo cáo viên tại Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã. Tại Hội nghị các bạn ĐVTN đã được nghe quán triệt về chuyên đề của Chỉ thị 05-CT/TW năm 2023; tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ giữa Việt Nam với các nước; Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đại Lộc lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2027.
4
Toàn cảnh Hội nghị
Thông qua Hội nghị, tiếp tục giúp đoàn viên, thanh niên tiếp tục nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân, trong đó, tập trung thực hiện chuyên đề năm 2023. Kết hợp chặt chẽ giữa tổ chức học tập nâng cao nhận thức với bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên, nâng cao tinh thần xung kích tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh. Qua đó nâng cao tỷ lệ đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn xã, là dịp để tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, chính sách của Đảng, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến với thanh niên.
Nhân dịp này, Đoàn xã đã tuyên dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023 cho anh Nguyễn Đời, là gương thanh niên nhặt được của rơi gồm tiền, vàng và anh đã nộp tại công an xã để trao trả lại cho người bị mất. 
8
Tuyên dương gương thanh niên tiên tiến năm 2023


 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Đại Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay874
  • Tháng hiện tại41,375
  • Tổng lượt truy cập990,517
Liên kết nhanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây