Đại Thắng: 02 anh em ruột tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ

Thứ sáu - 22/12/2023 15:02 181 0
Tham gia nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm thiêng liêng của toàn dân. Bác Hồ đã từng dạy rằng: Quân đội là “trường học lớn” để các thế hệ thanh niên có thể rèn luyện bản thân, trưởng thành. Được phục vụ trong môi trường quân đội, góp phần bảo vệ Tổ quốc là niềm tự hào, vinh dự của mỗi công dân. Nhận thức được trách nhiệm và ý nghĩa đó, phát huy tinh thần quê hương Đại Thắng anh hùng, hai anh em: Lê Thân – sinh năm: 2004 và Lê Thiện – sinh năm: 2005 (Phú Bình – Đại Thắng – Đại Lộc) trong đợt khám Nghĩa vụ quân sự vào ngày 28/11/2023 tại UBND xã Đại Thắng đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ và kết quả sau khi khám tuyển cả 2 anh em đều đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024.
 
11

Ngoài 2 anh em Thân và Thiện, đợt này, trên địa bàn xã cũng đã có có 06 thanh niên khác viết đơn tình nguyện để tham gia thực hiện Nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
Bạn Lê Thân chia sẻ: “Sau khi biết kết quả mình được trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, em thật sự rất vui mừng và tự hào. Trở thành người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam được phục vụ, bảo vệ quê hương, xây dựng đất nước là ước mơ từ thuở nhỏ của em. Với truyền thống của một người con mảnh đất Đại Thắng anh hùng, Vào đơn vị, em sẽ quyết tâm huấn luyện, rèn luyện, học tập thật tốt để xứng đáng với niềm tin yêu, tình cảm, của các bác, các cô chú lãnh đạo địa phương cũng như bà con trong nhân dân đã gởi gắm, xứng đáng với tên gọi thân thương “Bộ đội cụ Hồ”".

Tác giả bài viết: Đoàn xã Đại Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay955
  • Tháng hiện tại27,186
  • Tổng lượt truy cập1,032,490
Liên kết nhanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây