Quảng Nam cho học sinh 3 huyện, thị xã nghỉ học từ 7/5

Thứ năm - 06/05/2021 23:37 57 0
VOV.VN - Hôm nay (7/5), học sinh, sinh viên trên địa bàn các huyện Đại Lộc, Núi Thành và thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam được nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Quảng Nam đã có công văn cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn 3 địa phương Đại Lộc, Núi Thành và Điện Bàn được nghỉ học vào hôm nay (7/5).
 

quang nam ngay mai 7 5 hoc sinh 3 huyen thi xa nghi hoc
Hôm nay (7/5), học sinh 3 huyện, thị xã của tỉnh Quảng Nam nghỉ học

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, Lao động Thương binh và Xã hội, Y tế, UBND các huyện, thị xã: Đại Lộc, Núi Thành, Điện Bàn tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các trường học; thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn mình phụ trách.
Như vậy,  sau 1 ngày được đi học, học sinh, sinh viên của 3 địa phương này đã phải nghỉ học trở lại do tình hình dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố giáp ranh với tỉnh Quảng Nam diễn biến phức tạp. Tại tỉnh Quảng Nam, hiện có các địa phương gồm: thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn và 2 huyện Đại Lộc, Núi Thành học sinh, sinh viên được nghỉ học để phòng dịch, còn lại các huyện, thành phố khác vẫn đi học bình thường./.

Tác giả bài viết: THEO VOV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây