Thị trấn Ái Nghĩa gặp mặt thanh niên lên đường thực hiện NVQS năm 2022

Thứ hai - 14/02/2022 22:42 217 0
Sáng ngày 11/02/2022, Đoàn thanh niên thị trấn Ái Nghĩa tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Về tham dự buổi lễ kết nạp có ông Đặng Ngọc Dũng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, ông Hứa Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, ông Trương Đình Trường, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thi trấn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQVN; các ban ngành, đoàn thể; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng khu và 34 thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này.
111

Thay mặt lãnh đạo địa phương ông Đặng Ngọc Dũng , Bí thư Đảng ủy, ông Hứa Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa động viên, nhắc nhở 34 thanh niên nhập ngũ đợt này ra sức phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, để xứng danh “Anh Bộ đội cụ Hồ”, ra sức học tập và rèn luyện là người chiến sỹ có bản lĩnh vững vàng, đem sức trẻ cống hiến cho Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
Vinh dự được phát biểu cảm nghĩ trước khi lên đường nhập ngũ, thay mặt 34 thanh niên, em Lưu Văn Duy Ninh, khu Song Mỹ, thị trấn Ái Nghĩa xúc động nói: “Bản thân em từ khi có thông báo khám tuyển đã viết đơn đăng ký tình nguyện tham gia nhập ngũ. Từ khi nhận giấy báo trúng tuyển NVQS, trong lòng mong muốn đến ngày lên đường nhập ngũ cho thỏa lòng mong ước, trước khi lên đường nhập ngũ, thay mặt cho 34 bạn nhập ngũ đợt này, chúng em xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn, các cô, các bác, các chú thị trấn Ái Nghĩa đã thường xuyên quan tâm, động viên thăm hỏi ân cần; chúng em xin hứa vào môi trường quân đội, chúng em sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống Anh hùng lực lượng vũ trang, ra sức học tập rèn luyện để không phụ lòng cha mẹ, các Bác, các cô, chú lãnh đạo ở địa phương.
Trong đợt này có 02 thanh niên tình nguyện đăng ký viết đơn xin nhập ngũ là em Lưu Văn Duy Ninh và em Lê Phước Đạt, thuộc khu Song Mỹ thị trấn Ái Nghĩa.
Tại buổi gặp mặt, Đoàn thanh niên thị trấn Ái Nghĩa đã tổ chức kết nạp đoàn và phát thẻ đoàn cho 34 thanh niên. Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Hứa Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa, lên trao quà cho 34 thanh niên lên đường nhập ngũ, đồng thời cũng dặn dò, khích lệ tinh thần cho các em cố gắng hoàn thành tốt nghĩa vụ của một người Đoàn viên - Thanh niên đối với Tổ quốc.
1111
 

Tác giả bài viết: Đoàn TT Ái Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây