Đoàn Trường Lương Thúc Kỳ tổ chức Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" năm học 2022 - 2023

Thứ hai - 16/01/2023 14:52 139 0
Đoàn Trường Lương Thúc Kỳ tổ chức Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" năm học 2022 - 2023
Sáng nay, Đoàn trường THTP Lương Thúc Kỳ tổ chức Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường". Đến dự chương trình có đại biểu lãnh đạo nhà trường, Ban NGLL và đại diện học sinh tại các chi đoàn trong Nhà trường.
Hiện nay, nhiều vấn đề tiêu cực, tác động xấu đến việc học tập của học sinh, trong đó có vấn nạn “Bạo lực học đường”, đây là vấn đề được cả xã hội quan tâm bởi lẽ nó đã ảnh hưởng xấu và có sự tác động sâu sắc đối với thế hệ trẻ chúng ta.
Tại sinh hoạt của Diễn đàn, các bạn học sinh đã nêu ra được những loại bạo lực,  nguyên nhân, hệ quả và các giải pháp để giải quyết vấn đề “ Bạo lực học đường”. Hoạt động của Diễn đàn được tổ chức thường niên trong mỗi năm học, qua đó giúp đoàn viên, học sinh nhận thức rõ về tính nghiêm trọng, những tác hại của bạo lực học đường, từ đó thay đổi nhận thức của mỗi cá nhân, tạo sự chuyển biến, đẩy lùi các tệ nạn "bạo lực học đường", tạo môi trường trong sạch, an toàn của các em yên tâm học tập, phát triển toàn diện.
 

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Lương Thúc Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay909
  • Tháng hiện tại27,140
  • Tổng lượt truy cập1,032,444
Liên kết nhanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây