* Đoàn xã Đại An:
Vừa qua, Đoàn xã Đại An phối hợp với đoàn trường Cao đẳng Phương Đông ra quân thực hiện chiến dịch tình nguyện hè năm 2015. Tham gia chiến dịch có 60 đoàn viên thanh niên .
Trong chiến dịch, Đoàn xã đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, được đông đảo tầng lớp nhân dân, các cấp lãnh đạo ghi nhận như: Cắm biển báo an toàn giao thông tại 2 điểm(trước trường Mầm Non thôn Đông Tây và trước trạm xá Đại An); phối hợp với UBND phát động toàn dân ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã, dọn tuyến đường Đông Tây đi Bàu Tròn dài hơn 300m; Đoàn tình nguyện đã cùng với nhân dân đã trang mặt bằng để làm đường bê tông nông thôn và bê tông nội đồng tại thôn Bàu Tròn với chiều dài 50m và thôn Quảng Yên chiều dài 70m, đoạn đường vào đình Không Chái tại thôn Hóa Phú với chiều dài 100m; Ra quân dọn dẹp và phát quang các tuyến đường bê tông nông thôn, dọn vệ sinh môi trường tại các thôn như thôn Hóa Phú chiều dài 100m. Thôn Ái mỹ đoạn đường thanh niên của thôn dài 200m; Công tác đền ơn đáp nghĩa Đoàn tình nguyện đã làm sạch đẹp Nghĩa trang Liệt sĩ, thay 10 lư hương bị hỏng, nhổ cỏ dại và đổ cát vào 226 quan mộ liệt sĩ; tổ chức khám và phát hơn 150 xuất thuốc miễn phí cho người già và trẻ em; tổ chức đêm giao lưu giữa đoàn tình nguyện với đoàn địa phương,lồng ghép tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vương lên trong học tập, với tổng trị giá 3.000.000 đồng.
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015 gắn với hoạt động “Tuổi trẻ hành động vì an sinh xã hội”; “ Thanh niên chung tây xây dựng nông thôn mới”. Chiến dịch đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong mọi lĩnh vực, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, trưởng thành trong cuộc sống và công tác.
* Đoàn xã Đại Hiệp:
Vừa qua, BCH Đoàn xã Đại Hiệp tổ chức giải bóng đá dành cho các em thiếu niên trên địa bàn xã. Tham gia giải lần này, có hơn 80 vận động viên đến từ 7 đội bóng đến từ 7 Chi Đoàn thôn
Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập và xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu niên trên địa bàn xã trong dịp hè, đồng thời tạo điều kiện cho thiếu niên các thôn có cơ hội giao lưu, học hỏi, tạo không khí thi đua sôi nổi trong hoạt động hè năm 2015.
Qua 5 ngày thi đấu sôi nỗi, các đội bóng đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả đội bóng thôn Đông Phú đạt giải nhất, thôn Phú Hải đạt giải nhì và giải ba thuộc về đội bóng thôn Phú Đông.
Trao giải cho đơn vị đạt giải nhất.
* Đoàn xã Đại Đồng:
Vừa qua, BCĐ HĐH xã Đại Đồng tổ chức giải bóng đá Thiếu niên hè năm 2015. Tham gia giải gồm 8 đội bóng đến từ 8 chi đoàn trên địa bàn xã, thu hút hơn 80 vận động viên và đông đảo lực lượng khán giả tham gia theo dõi cổ vũ cho giải đấu.
Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, qua đó tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị thôn An Định, giải Nhì cho đơn vị thôn Lâm Tây, giải ba cho đơn vị thôn Lộc Phước, giải khuyến khích cho đơn vị thôn Hà Nha.
Hình ảnh trao giải cho các đơn vị.