Ra mắt CLB Lý luận trẻ trong Trường THPT trên địa bàn huyện

Thứ bảy - 22/10/2022 19:58 653 0
Thực hiện Chương trình năm học 2022 - 2023, nhằm tạo góp phần nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh niên khối Trường THPT trên địa bàn. 100% (04/04) đoàn các trường đã triển khai thành lập Câu lạc bộ Lý luận trẻ trực thuộc Đoàn trường.
z3821015792176 57dd527f538f0d9e35c141c7e4d2ab81
CLB Lý luận trẻ Đoàn trường THPT Chu Văn An
CLB Lý luận trẻ được Ban Thường vụ Huyện đoàn quan tâm, chỉ đạo thành lập trong Đoàn trường, đây là sân chơi giúp các bạn trẻ được bày tỏ suy nghĩ, nhận xét của cá nhân mình đối với những vấn đề giới trẻ quan tâm hiện nay đặc biệt trên mạng xã hội, các sự kiện chính trị - xã hội trong nước và quốc tế nổi bật, các tư tưởng khác nhau với những góc nhìn mới mẻ, trẻ trung về hiện trạng đất nước, các vấn đề cần đặt ra đối với tổ chức Đoàn - Hội - Đội trong giai đoạn hiện nay và cùng nhau thảo luận, phân tích, nhận diện đúng sai để hiểu được vấn đề một cách thấu đáo, cặn kẽ.

Hoạt động câu lạc bộ gắn với công tác thanh vận, cung cấp kịp thời những thông tin chính thống để tạo cơ sở lý luận cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên phản bác lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Chương trình hoạt động của câu lạc bộ được thiết kế gắn liền với chương trình của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hằng năm của địa phương, đơn vị.

Hình thức sinh hoạt của câu lạc bộ phong phú từ tổ chức các buổi sinh hoạt tọa đàm, diễn đàn, hội thảo đến nghe báo cáo chuyên đề của các chuyên gia trên các lĩnh vực, giao lưu với các nhân chứng, nhà khoa học, nhà nghiên cứu về các vấn đề lý luận.

Tác giả bài viết: BTV Huyện đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại28,859
  • Tổng lượt truy cập978,001
Liên kết nhanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

Quảng cáo BT trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây